Sản Phẩm Chính Hãng
Dịch Vụ Tận Tâm

Hình thức thanh toán

Để việc thanh toán cũng như việc giao nhận hàng hóa thuận lợi cho hai bên. Quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất. Các phương thức thanh toán như sau:

1.Thanh toán tiền mặt

Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng. Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì công ty sẽ thu tiền ngay khi giao hàng. Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán, công ty sẽ thu tiền trước khi giao hàng. Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty: Số 50, đường số 23, khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2. Chuyển khoản qua ngân hàng tại Việt Nam:

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản Công ty chúng tôi theo thông tin chúng tôi cung cấp cho Quý khách. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

3. Thanh toán qua máy POS

Để đảm bảo sự tiện lợi so với trả bằng tiền mặt nên thanh toán bằng thẻ ngân hàng thông qua máy POS cũng cực kỳ đơn giản. Tính tới hiện tại có 3 cách thanh toán thông qua máy POS theo mức độ phổ biến tăng dần như sau:

a.Thanh toán bằng điện thoại (không cần sử dụng thẻ)

Bạn sẽ biết tới cách này thông qua các ứng dụng thanh toán như Android Pay, Apple Pay, Samsung Pay. Bạn sẽ đặt điện thoại lại gần máy POS, nhập mã PIN là thanh toán xong. Bạn chỉ cần tại ứng dụng này về loại smartphone tương thích là có thể thanh toán qua máy POS mà không cần dùng thẻ ATM. Ứng dụng này chưa nhiều người biết, nhưng chắc chắn sẽ thay thế thẻ ATM trong thời gian tới.

b.Thanh toán bằng cách cắm thẻ

Cách này dành cho thẻ chip EMV - Công nghệ này có ở thẻ quốc tế Visa/MasterCard/JCB... Nó an toàn hơn thẻ từ nhiều lần. Tuy nhiên thường thì cách này sẽ không cần nhập mã PIN khi thanh toán.

c.Thanh toán bằng cách quẹt thẻ

Đây là cách thanh toán qua POS thường gặp nhất. Bạn sẽ quẹt thẻ, nhập mã PIN và hoàn tất thanh toán. Cách thanh toán này dành cho thẻ từ - Công nghệ đang áp dụng cho các thẻ nội địa mà phổ biến nhất là thẻ ghi nợ nội địa.

4. Thanh toán qua hình thức trả góp

Mua sắm tại Sandienmayonline.vn, quý khách hàng có thể tham gia mua trả góp với nhiều mức lãi suất ưu đãi thông qua dịch vụ cho vay tiêu dùng của các công ty tài chính uy tín như Home Credit, FE Credit, HD Saison... và trả góp qua thẻ tín dụng của các ngân hàng hàng đầu. Quý khách lưu ý giá sản phẩm tham gia trả góp theo quy định của tổ chức tài chính có thể thay đổi so với giá bán hiện tại.

a. Trả góp bằng thẻ tín dụng 

Trả góp lãi suất 0%, thanh toán dễ dàng qua thẻ tín dụng của các ngân hàng hàng đầu như Sacombank, Techcombank, SeABank, Maritime Bank, VPBank, VIB, ANZ, HSBC,Citibank, Shinhan Bank, Standard Chartered Bank, Eximbank...

Bước 1 : Chọn sản phẩm có giá trị từ 3.000.000đ trở lên trên
Bước 2 : Chọn hình thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng
Bước 3 : Gọi điện đến hotline của ngân hàng bạn sử dụng để chuyển đổi khoản thanh toán sang trả góp
Bước 4 : Nhận hàng tại nhà hoặc tại cửa hàng của GreenAir Việt Nam

b. Trả góp qua Công ty Tài chính

Trả góp lãi suất 0%, thủ tục dễ dàng, xét duyệt nhanh chóng thông qua dịch vụ cho vay tiêu dùng của các công ty tài chính uy tín như Home Credit, FE Credit, HD Saison...

Bước 1 : Chọn sản phẩm có giá trị từ 3.000.000đ trở lên
Bước 2 : Chọn hình thức thanh toán trả góp qua các công ty tài chính
Bước 3 : Nhân viên các công ty tài chính tư vấn và làm hồ sơ
Bước 4: Duyệt hồ sơ nhanh chóng, nhận hàng tại nhà hoặc tại cửa hàng của GreenAir Việt Nam

Công ty Cổ phần GreenAir Việt Nam

Địa chỉ : Số 50, đường số 23, khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: greenair.onl@gmail.com

Website: https://sandienmayonline.vn/

Mọi thắc mắc vui lòng xin liên hệ 1900.8888.96

Sản phẩm đã xem